May pha ca phe jura

UY VIET COFFEE

Máy pha cà phê tự động

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên cung  cấp  Máy Pha Cà Phê.....Xem Thêm

Trang Chủ / Giới thiệu

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên cung  cấp  Máy Pha Cà Phê thương hiệu nổi tiếng  thế  giới như:  JURA   - THỤY SỸ, GAGGIA - Ý, EXPOBAR - TÂY BAN NHA...

Bên cạnh đó, UY VIET còn đầu tư vào hoạt động đào tạo Barista đảm bảo cho việc phát huy tối đa các tính năng vượt trội của máy pha cà phê song song với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế.

 

Điều nổi bật ở UY VIET chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, không những tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp mà còn luôn luôn chủ động trong việc hỗ trợ và đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho thiết bị.

 

Do đó: Đào tạo tốt hơn + Máy móc tốt hơn = Cà phê tốt hơn

 

Triết lý của chúng tôi

 

Mục tiêu UY VIET là trở thành nhà cung cấp giải pháp về  cà phê sạch hoàn hảo, đem lại lợi ích và đầy giá trị nhân văn cho khách hàng...


UY VIET sẽ đạt được điều này bằng cách:
-  Tư vấn cho khách hàng dựa trên các thiết bị tốt nhất;
-  Đào tạo ,tư vấn  chuyên nghiệp về nghệ thuật pha chế cà phê Espresso;
- Thúc đẩy mối quan hệ "đôi bên cùng có lợi" với khách hàng bằng cách hỗ trợ và cải thiện doanh số bán hàng của họ thông qua đào tạo và tiếp thị;

Cam kết

UY VIET trân trọng giá trị quan hệ đối tác lâu dài với thái độ "khách hàng là sự sống". Để đạt được điều này   UY VIET cam kết xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng của cà phê, thiết bị và dịch vụ hỗ trợ. 

Ngoài ra, UY VIET cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ dòng sản phẩm độc quyền máy cà phê thương hiệu hàng đầu thế giới   JURA và EXPOBAR

Cà phê của chúng tôi sẽ được lựa chọn từ loại hạt Arabica tốt nhất từ Trung Mỹ, châu Phi và những hạt cà phê Robusta từ châu Á. Để đảm bảo khách hàng nhận được trải nghiệm cà phê hoàn hảo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới được kiểm tra chất lượng thực hiện khâu trước và sau khi rang và trong suốt quá trình đóng gói. Qui trình chất lượng này được kiểm soát bởi một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

Mục tiêu của chúng tôi

Phân phối: Trở thành nhà cung cấp máy pha cà phê  & cà phê  được  khách hàng hài lòng nhất ., Thiết lập một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý rộng khắp với các nguyên tắc làm việc then chốt đảm bảo đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm đến khách hàng.

Sản xuất: UY VIET mong muốn mang hương vị cà phê tuyệt nhất đến khách hàng của mình . UY VIET chú trọng đầu tư nhà máy rang xay hiện đại  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với mức giá cạnh tranh, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng từ sự pha trộn đặc trưng với nguồn nguyên liêu chất lượng cao nhất cùng quy trình chế biến tốt nhất.

Giải pháp & Dịch vụ: cung cấp các giải pháp cà phê tuyệt hảo cho các quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch và khách sạn 4*, 5* với cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thỏa ước mức độ dịch vụ  bao gồm luôn hỗ trợ chủ động và nhanh chóng giúp thiết bị vận hành tối ưu nhằm mang đến lợi ích kinh doanh tốt nhất cho các đối tác của mình.

 

Vui Lòng Liên hệ với chúng tôi :

HOTLINE: 0925.005.006